Đông Nam Dược Ngọc Linh – thương hiệu số 1 trong ngành dược phẩm Việt

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh ngày càng khẳng định vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường dược phẩm, thực phẩm chức năng ở nước ta và quốc tế với các sản phẩm nổi tiếng như: Dạ Dày Ngọc Linh, Đại Tràng Ngọc Linh, Bổ Thận Ngọc Linh,…

Hành trình trở thành thương hiệu dược phẩm số 1 Việt Nam

Được ra đời từ năm 2001, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường, không ít công ty dược phẩm đã phải đóng cửa vì việc kinh doanh không mấy thuận lợi, thế nhưng Đông Nam Dược Ngọc Linh vẫn phát triển bền vững và ngày càng vươn lên trở thành thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Thời điểm đó, cũng đã không ít các đơn vị dược phẩm tại Việt Nam sản xuất ra những sản phẩm đông – nam dược kém chất lượng để thu lại lợi nhuận bất chính. Song, không chạy theo xu hướng kinh doanh “chộp giật” của thị trường, Đông Nam Dược Ngọc linh vẫn luôn đặt chữ tâm với nhân dân lên hàng đầu và  trung thành sản xuất nên các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi mới thành lập, Đông Nam Dược Ngọc Linh đã chọn cho mình một con đường hoàn toàn khác biệt, đó là kế thừa và phát triển thành tựu của nền y học cổ truyền kết hợp với công nghệ sản xuất tân tiến.

Với phương châm “sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”, công ty luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – hiệu quả – an toàn nhất. Vì vậy, trong quá trình sản xuất, mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra với quy trình theo chuẩn quốc tế. Trong khâu phân phối, sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn cho đến khi trao tận tay khách hàng.

Ngay từ khi hình thành, Đông nam Dược Ngọc Linh luôn đặt tinh thần thượng tôn pháp luật làm kim chỉ nam cho hoạt động, do đó, ngoài những yếu tố trên, tất cả các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. 

Từ một thương hiệu dược phẩm nhỏ với các sản phẩm đơn lẻ, giờ đây, Đông Nam Dược Ngọc Linh đã trở thành thương hiệu lớn với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam, tiêu biểu như: Dạ Dày Ngọc Linh, Đại Tràng Ngọc Linh, Bổ Thận Ngọc Linh,…. Ngoài ra, việc phân phối các sản phẩm tới các tỉnh thành, hải đảo, vùng sâu, vùng xa cũng ngày càng được mở rộng.

Đến nay, Đông Nam Dược Ngọc Linh đã phát triển lớn mạnh với trụ sở bề thế tại tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã có 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới(WHO-GMP, GLP, GSP) tại khu Công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên với dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại bậc nhất. 

Nhờ những đóng góp tích cực đó, sau 18 năm thành lập, Đông Nam Dược Ngọc Linh đã được hàng triệu khách hàng tin dùng, được các tổ chức y tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và liên tục được trao tặng hàng chục bằng khen, giải thưởng cao quý hàng đầu Việt Nam như: Sản phẩm số 1 năm 2009 – 2010 – 2011, Sản phẩm tin dùng 2012, Sản phẩm tin dùng và số 1 năm 2013, Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo, Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO,  Cúp Vì sức khỏe người Việt, Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn,…

Mục tiêu đưa ngành dược phẩm Việt Nam sánh ngang tầm châu lục

Có thể nói, để đạt được những thành tựu đáng tự hào đó, chữ tâm và chất lượng sản phẩm luôn là chiến lược xuyên suốt của Đông Nam Dược Ngọc Linh. Vì vậy, Công ty luôn đầu tư vào việc cải tiến liên tục dây chuyền sản xuất, đặc biệt hơn cả là chú trọng vào xây dựng nguồn nhân lực để tạo nên những sản phẩm vừa đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế, lại vừa hợp lý trong giá thành. 

Chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của Dược phẩm Đông Nam Dược Ngọc Linh, ông…. lãnh đạo Công ty cho biết: “Bên cạnh việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, chúng tôi sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh vươn ra thị trường quốc tế để không những giúp sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh nói riêng mà còn đưa toàn ngành dược phẩm Việt Nam nói chung sánh ngang tầm châu lục.”

Đặt trong bối cảnh nhiều đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm “cộp mác” chất lượng diễn ra tràn lan và làm lũng đoạn thị trường, Đông Nam Dược Ngọc Linh chính là một “ngôi sao sáng”, xứng đáng là thương hiệu “vì sức khoẻ cộng đồng”. Hy vọng rằng những giá trị mà Đông Nam Dược Ngọc Linh mang lại cùng sự quyết tâm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty sẽ giúp họ ngày càng vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế. 

Rate this post