Bổ Thận Ngọc Linh duy trì quan hệ được bao lâu giá bán như nào

Là 1 sản phẩm được nhiều bà con kiểm chứng về chất lượng cũng như độ an toàn của thuốc. Được biết đến là sản phẩm hỗ trợ giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý của nam giới, giảm mãn dục sớm. Là người bạn trong mỗi cuộc yêu của mọi nhà, tăng cảm giác khoái lạc.

thong tin chi tiet ve bo than ngoc linh
Thông tin chi tiết về bổ thận ngọc linh

Sản phẩm bổ thận ngọc linh là cả 1 công trình nghiên cứu.

Dưới sự tìm tòi các vị thảo dược đông y Tiến sĩ Phạm Hòa Lan – Nguyên Chủ Nhiệm khoa nghiên cứu thuốc trang thiết bị y tế cục Quân y – Bộ Quốc Phòng về rất nhiều căn bệnh khó chữa, nan y như chứng xương khớp, viêm da cơ địa…Kiểm chứng lâm sàn qua nhiều bệnh nhân cho hiệu quả hơn cả mong đợi vợi việc là được bộ y tế chứng nhận đạt chất lượng an toàn.
Cùng kết hợp với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Tùng Lộc sản xuất và bào chế, chắt lọc nhất thành phần thảo dược như cao ngọc trúc, cao nhân sâm, cao bạch truật… đưa chất lượng sản phẩm ngày 1 tốt hơn đến tay người tiêu dùng.

Thành phần sản phẩm Bổ Thận Ngọc Linh

Thành phần

Với 100% thành phần là thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ cho người sử dụng.
Bài thuốc quý đông y được lưu truyền từ cha ông nay lại được phục hồi “ Sâm – Linh – Bạch – Truật ”.

thanh phan bo than ngoc linh
Thành phần Bổ Thận Ngọc Linh
  • Thỏ ty tử: tác dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tủy, cường cân, kiện cốt, dưỡng cơ, minh mục
  • Câu kỉ tử: có tác dụng tư bổ can thận, nhuận phế, minh mục( sáng mắt). Thường dùng để chữa can thận, âm suy, lưng gối yếu mỏi, đầu choáng mắt hoa, ho khan, mắt nhìn không rõ, di tinh, vô sinh,…
  • Nhục thung dung: có tác dụng tráng dương, tăng cường thể lực cho quý ông. Là thần dược của đáng mày râu giúp bổ thận, ích tinh, có tác dụng như một loại hooc môn sinh dục.

1 hộp bổ thận ngọc linh : 60 viên bao gồm cao ba kích nhục, cao đỗ trọng, cao ngọc trúc, cao bạch truật, cao bá tử nhân, cao cam thảo, cao nhân sâm, cao viễn trí, cao hoàng kỳ, cao thục địa hoàng, cao sơn thù nhục, cao cam câu kỳ…. Phụ liệu: tinh bột, talc, magie stearate vừa đủ 1 viên.

Đối tượng sử dụng

Nam giới trên 18 tuổi yếu sinh lý, mãn dục sớm. Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.
Không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi, người cao huyết áp và mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

dia diem mua bo than ngoc linh
Địa điểm mua Bổ Thận Ngọc Linh

Địa điểm mua sản phẩm chính hãng Bổ Thận Ngọc Linh

Mua hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh

Web: Bổ thận ngọc linh trên alobacsi.com

  • Hotline: 085.602.8648

Địa điểm 1: Ngọc lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Địa điểm 2: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Bổ Thận Ngọc Linh cam Kết

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có hiện tượng sản xuất các sản phẩm chứa chất cấm sildenafil (hoạt chất của Viagra). Đây là một trong các hợp chất nguy hiểm nhằm kích dục đã được Bộ Y Tế đưa vào danh sách các chất cấm lưu hành.

  • Mặc dù các hoạt chất sildenafil, tadalafi… đều bị cấm trong TPCN nhưng doanh nghiệp vẫn bất chấp, cố tình sai phạm. Đồng thời còn quảng cáo thổi phồng về công dụng sản phẩm của mình, đưa chất cấm vào sản phẩm. Với những hành vi gian dối này, các doanh nghiệp thường bị xử phạt rất nặng.
  • Thực Phẩm chứa thành phần sildenafil và tadalafi – hoạt chất được xếp vào nhóm kích dục và cấm sử dụng trong thực phẩm chức năng.
kiem dinh chat luong của bo than ngoc linh
Kiểm Định Chất Lượng Của Bổ Thận Ngọc Linh

Bổ Thận Ngọc Linh đã được Bộ Y Tế kiểm định, đạt chuẩn. Cam kết không chứa chất nguy hiểm, kích dục gây ảnh hưởng tới nặng sức khỏe người dùng.

Chia sẻ cảm nhận của người dùng về sản phẩm Bổ Thận Ngọc Linh

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức – trước kia có 1 lần cách đây khoảng chục năm rồi lúc đó tôi cảm thấy hơi yêu yếu, hay là do sức khỏe của mình hay có vấn đề gì. khi mà tâm sự với 1 số bạn người ta khuyên mình dùng 1 số loại thuốc kích thích tăng cương rất nguy hiểm.

bo than ngoc linh co tot không
Bổ Thận Ngọc Linh có tốt không

Nhưng mình cũng không dại đâu việc đầu tiên của mình là gặp bác sĩ đúng chuyên khoa, đúng chuyên ngành để hỏi qua tình trạng của mình trình bày cho thầy thuốc hiểu. Bác sĩ mới khuyên mình việc ấy không có gì trầm trọng cả mà phải tăng cường sinh hoạt điều độ hơn, tập thể dục đều đặn hơn, bổ trợ cho mình 1 cách tốt nhất bổ trợ cho mình là dùng các loại thảo dược. Sau khi được bác sĩ tư vấn “Bổ thận ngọc linh” cảm thấy cải thiện được. Mình rất yên tâm sử dụng được bộ y tế cho phép nó yên tâm. bởi mình chưa có bệnh gì mà sử dụng 1 loại thuốc mạnh cả. cái này là mình tăng cường mình dưỡng cho nó để cho nó luôn luôn có 1 sự đều đặn trong sức khỏe, duy trì sinh lý của mình cho nó tốt.

Rate this post